Chính Sách Đổi Trả

Chính Sách Đổi Trả

  1. Chính sách đổi hàng: trong vòng 3 ngày tính từ ngày giao hàng thành công, quý khách hàng được đổi sản phẩm miễn phí khi đủ 2 điều kiện:

– Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi chất liệu (không bao gồm yếu tố màu sắc do mỗi đợt sản xuất màu, vân gỗ và mắt gỗ có thể chênh lệch đôi chút trong quá trình đúc tấm nhựa), lỗi kỹ thuật và lỗi lắp đặt từ phía NỘI THẤT Ý ANH.

– Đổi sang sản phẩm khác bằng giá trị hoặc có giá trị cao hơn sản phẩm đã giao đối với sản phẩm sản xuất hàng loạt. Không áp dụng đổi trả cho sản phẩm làm theo yêu cầu.

Sau 3 ngày tính từ ngày giao hàng thành công, NỘI THẤT Ý ANH sẽ áp dụng sang chính sách bảo hành cho các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi chất liệu, lỗi kỹ thuật và lỗi lắp đặt từ phía NỘI THẤT Ý ANH, không áp dụng đổi sang sản phẩm khác.

  1. Chính sách trả hàng:quý khách hàng chỉ được trả hàng tại thời điểm giao hàng nếu sản phẩm không đúng như thông tin đặt hàng do quý khách hàng đặt nhầm hoặc thay đổi ý kiến, nhưng phải thanh toán phí giao hàng cho NỘI THẤT Ý ANH là 300,000đ và chi phí lắp đặt tùy theo sản phẩm cho các khu vực miễn phí giao hàng và lắp đặt.

– Quyết định của Nội Thất Ý ANH là quyết định cuối cùng và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

– Chính sách này không áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục sản phẩm đồ nội thất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger